Chuyển tới nội dung

Xembd mua bản quyền giải Bundesliga – Người xem miễn phí

  Trang web xem bóng đá miễn phí hay nhất là trang Xembd. Và có thông tin gần đây trang web đã mua bản quyền giải đấu bóng đá Bundesliga. Các bạn cùng theo dõi bài viết để cùng xem sự kiện này có gì hấp dẫn không nhé.

  Giải Bundesliga là gì?

  Giải Bundesliga là tên gọi của giải bóng đá vô địch quốc gia Đức theo tiếng Đức. Đây được xem là giải đấu đứng đầu trong các giải đấu ở đây. Có khoảng 18 đội tham gia giải đấu và nó cũng là giải sử dụng hệ thống thăng hạng và xuống hạng.

  Giải đấu Bundesliga được diễn ra từ tháng 8 đến tháng 5 năm sau. Các trận đấu được diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần. Giải đấu là một trong những giải vô địch quốc gia hàng đầu đứng và thứ 3 theo xếp hạng hệ số giải đấu của UEFA.

  Đây được xem là giải đấu có lượng khán giả cao thứ hai trong bất kỳ các giải đấu nào trên thế giới. Và nó chỉ đứng sau giải bóng bầu dục NFL của Mỹ.

  Giải đấu bóng đá Bundesliga được thành lập tại thành phố Dortmund vào những năm 1962. Đặt biệt giải đấu được thành lập bởi Hiệp hội bóng đá Đức nhưng lại được điều hành bới Deutsche Fubball Liga.

  Đội vô địch giải Bundesliga nhận chiếc đĩa bạc Meisterschale. Đây là vật để thay thế cho chiếc cúp Victoria đã bị thất lạc trong trận Chiến tranh thế giới thứ hai. Các đội vô địch sẽ được khắc tên kèm năm vô địch lên chiếc đĩa bạc.

  Các giải khác:

  Ảnh 1. Giải đấu nổi tiếng – Bundesliga

  Lợi ích khi Xembd mua bản quyền giải Bundesliga

  Gần đây, Xembd đã thông qua các kế hoạch khai thác bản quyền giải bóng đá vô địch Đức. Và nó đã mua bản quyền giải đấu và phát sóng trực tiếp các giải đấu tại trang web. Bên cạnh các giải đấu trực tiếp các nhịp đập của giải cũng được cập nhật liên tục tại đây.

  Dưới đây sẽ là một số lợi ích khi xem giải bóng đá Bundesliga tại Xembd bạn nên cân nhắc:

  Đây là trang xem bóng đá trực tuyến lớn nhất nên nó quy tụ rất nhiều khán giả. Nên việc xem tại trang Web sẽ tạo không khí cuồng nhiệt và đỡ nhàm chán hơn cho người xem.

  Nếu xem trực tiếp tại đây bạn có thể xem trước các tình huống hơn khi xem tại truyền hình. Bởi lẽ các trương trình sẽ được phát chậm hơn một thời gian để có thể xử lý hình ảnh các sự cố bất ngờ. Điều này giúp bạn có cảm giác đi trước những người xem qua truyền hình.

  Nếu xem tại Xembd, bạn có thể xem lại các khoảnh khắc bạn chẳng may rời mắt khỏi màn hình. Mà điều này các chương trình truyền hình không làm được.

  Ảnh 2. Giao diện của web Xembd đầy sáng tạo

  Các bạn hãy truy cập ngay trang web của xembd để xem giải đấu Bundesliga ngay thôi nào. Bên cạnh đó tại trang web của Xembd còn có các giải đấu bóng đá khác. Và hãy theo dõi trang web để có thể theo chân các đội bóng mà mình yêu thích nhé.