Chuyển tới nội dung

Xembd có phát sóng giải Bundesliga nữ không?

  Giải đấu Bundesliga được tổ chức vào tháng 8 đến tháng 5 năm sau. Cho nên đây là thời gian chuẩn bị của các trang web để phát sóng được tốt nhất giải đấu. Vậy Xembd có phát sóng giải Bundesliga nữ không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

  Các giải đấu mà Xembd cung cấp

  Trước khi đi trả lời câu hỏi liệu Xembd có phát sóng giải Bundesliga nữ không? Chúng ta cùng nhìn lại xem trang web của Xembd có các giải đấu nào nhá.

  Xembd đã đầu tư và phát triển của trang web rất nhiều. Vì thế hầu hết các giải đấu bóng đá lớn nhỏ trên khắp thế giới đều có tại Xembd. Đặt biệt là các giải đấu như:

  • Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) : Đây là giải đấu lớn nhất của Châu Âu theo hình thức quốc gia. Nó có sự góp mặt của các đội bóng lớn, các quốc gia và các cầu thủ đẳng cấp thế giới khác. Điều này làm các khán giả mê bóng đá không thể bỏ qua.
  • Giải cúp C1 Châu Âu (UEFA Championѕ League): Là nơi tranh tài của các đội bóng có thứ hạng cao tại giải vô địch quốc gia Châu Âu.
  • Giải ᴠô địch bóng đá vô địch quốc gia Tâу Ban Nha (La Liga): Là giải bóng đá lớn nhất của Tây Ban Nha.
  • Giải bóng đá vô địch quốc gia Ý( Serie A): Là giải bóng đá chuyên nghiệp cho các đội bóng của quốc gia Ý.
  • Giải vô địch bóng đá lớn nhất thế giới (World Cup).
  • Giải vô địch quốc gia Đức (Bundesliga).

  Và các giải lớn của khu vực Châu Á như: Giải U23 Châu Á, AFF Cúp, Sea game,…

  Ngoài phát sóng trực tiếp các trận bóng đá, Xembd còn cung cấp các bản tin thể thao. Những bản tin này được cập nhập 24/24 đảm bảo các thông tin mới nhất, chính xác nhất. Mọi người có thể tham khảo để cập nhật thông tin kịp thời nhất.

  Ảnh 1. Giải đấu được chiếu trên Xembd

  Xembd có phát sóng giải Bundesliga nữ không?

  Như đã giới thiệu, Xembd quy tụ rất nhiều giải đấu lớn. Vì thế không có lý do gì mà Xembd không phát sóng giải Bundesliga của nữ cả. Hiện tại, Xembd đã mua bản quyền giải đấu này và người xem sẽ được xem miễn phí.

  Giải đấu Bundesliga nữ có lượt đi bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12. Đối với lượt về thường sẽ được tổ chức tháng 2 năm sau đến tháng 5 hoặc tháng 6. Giải bao gồm 12 đội bóng nữ tranh tài với nhau để giành giải vô địch quốc gia Đức ở mục bóng đá Nữ.

  Giải đấu nữ tại Xembd sẽ được cập nhật thường xuyên, kịp thời nhất để phục vụ anh em. Những video chất lượng nhất sẽ được phát trực tiếp với tốc độ ổn định và nhanh nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm xem bóng đá nữ gay cấn, hấp dẫn không kém gì giải đấu khác.

  Các giải khác:

  Ảnh 2. Giải Bundesliga nữ – bóng đá Đức

  Trên đây là một số thông tin về giải đấu Bundesliga của nữ. Đăng ký Xembd để biết nhiều hơn về thông tin giải đấu và theo dõi các trận đấu trực tiếp. Cùng ghé đến Xembd để trải nghiệm xem bóng đá trực tiếp cuốn hút nhất..