Chuyển tới nội dung

Trực tiếp Futsal Việt Nam độc quyền trên xembd cực hot

  Xembd là một trong những kênh chiếu trực tiếp trận đấu bóng đá được nhiều người theo dõi. Trong đó, Futsal là một trong những bộ môn thể thao được đông đảo người hâm mộ xem. Chắc hẳn một số anh em đang thắc mắc về việc trang web có trực tiếp những trận bóng này không. Vậy xem trực tiếp Futsal Việt Nam độc quyền trên Xembd như thế nào? Hãy theo dõi thông tin chi tiết sau đây để hiểu rõ thêm nhé!

  Futsal Việt Nam là gì?

  Futsal hay còn được nhiều người gọi là bóng đá trong nhà. Đây là một loại hình bóng đá với hình thức thi đấu bên trong nhà. Futsal có nguồn gốc ra đời từ Uruguay vào năm 1930. Đồng thời được liên đoàn thể thao của Brazil đặt ra luật lệ chính thức đầu tiên vào năm 1958.

  Trong bóng đá Futsal sẽ có hai đội, đội hình chính thức ra sân gồm 5 cầu thủ mỗi đội. Trong đó có 4 cầu thủ thi đấu và 1 thủ môn cùng với các cầu thủ dự bị. Số lượng cầu thủ mỗi đội được thay thế tối đa là bảy người và lần thay không giới hạn. Nếu một trong hai đội có ít hơn ba cầu thủ trong đội hình thì trận đấu sẽ kết thúc. Giống như đá bóng 11 người, trong futsal trọng tài chính là người có quyền đưa ra các quyết định. Hỗ trợ cho trọng tài chính thì sẽ gồm có trọng tài phụ và 1 trọng tài bàn.

  Theo quy định, chuẩn mặt sân của Futsal được làm bởi gỗ phẳng, mịn màng và không bị mài mòn. Sân thi đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế thì có kích thước chiều dài 38 – 42m, chiều rộng 20 – 25m. Trong futsal, mỗi trận đấu gồm có hai hiệp, mỗi hiệp có 20 phút. Thời gian nghỉ giữa hiệp đấu của hai đội tuyển là 15 phút.

  Các giải khác:

  Hình 1: Futsal Việt Nam là gì

  Trực tiếp Futsal Việt Nam độc quyền trên kênh Xembd

  Trang web Xembd là kênh phát sóng những trận đấu bóng đá trực tuyến chất lượng cao. Đến với kênh này bạn không chỉ xem các trận đấu trực tiếp mà còn cập nhật tin tức nhanh chóng. Đặc biệt, bộ môn thể thao Futsal được phát sóng độc quyền trên trang Xembd. Mọi người có thể dễ dàng xem những đội tuyển thi đấu trực tiếp với bình luận viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải mất khoản phí nào khi theo dõi trực tiếp Futsal Việt Nam. Hơn nữa, trang web còn đảm bảo tính bảo mật cho bạn khi tham gia xem trực tiếp tại đây. Do đó, anh em có thể truy cập vào trang website Xembd để xem ngay những trận đấu hấp dẫn.

  Hình 2: Trực tiếp Futsal Việt Nam độc quyền trên kênh Xembd

  Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến trực tiếp Futsal Việt Nam độc quyền trên Xembd. Có lẽ mọi người đã nắm được một số nội dung bổ ích và cần thiết. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm xem bóng đá thật thú vị và hấp dẫn. Chúc anh em có nhiều niềm vui và may mắn nhé!