Chuyển tới nội dung

Trận tranh siêu cup Tây Ban Nha tối nay trực tiếp ở xembd

  Trận tranh siêu cup Tây Ban Nha tối nay trực tiếp ở xembd 2022 hôm nay. Xembd liên tục cập nhật lịch phát trực tiếp Bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha nhanh nhất và chính xác nhất. Sau đây chúng tôi mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trận siêu cúp này!

  Theo dõi lịch tranh siêu cúp Tây Ban Nha tại Xembd

  Như mọi khi, Siêu cúp Tây Ban Nha (Super Copade Espana) luôn là cuộc so tài giữa nhà vô địch La Liga và đội đoạt Cúp các vị vua. Tuy nhiên, từ mùa giải 2019/20, số đội tham dự Siêu cúp sẽ tăng gấp đôi từ 2 lên 4 đội.

  Lịch tranh Siêu cúp

  Hiện nay chưa rõ các đội tuyển tham dự Siêu cúp Tây Ban Nha phiên bản mới là những ai. Tuy nhiên, hai đội dẫn đầu La Liga (Barca, Atletico Madrid) 2018/19 có thể có 4 suất và 2 suất vào chung kết Kings Cup (Barca, Valencia). Barca là nhà vô địch La Liga đã lọt vào chung kết Kings Cup nên suất còn lại có thể thuộc về Real Madrid, đội xếp thứ 3 La Liga. Tổng cộng sẽ diễn ra 3 trận (2 trận bán kết và 1 trận chung kết).

  Toàn cảnh Siêu cúp Tây Ban Nha 2022

  Thể thức và địa điểm của giải đấu này đã thay đổi so với mùa giải 2019/2020. Cụ thể, Siêu cúp Tây Ban Nha hiện tại có 4 đội, gồm đội vô địch và á quân La Liga, và á quân Copa del Rey. Các đội đủ điều kiện bay đến Ả Rập Xê Út vào tháng 1 hàng năm để dự vòng bán kết và chung kết. Trong ba năm kể từ khi giải đấu được tổ chức tại Ả Rập Xê Út (2020-2022). Giải đấu đã giành được thỏa thuận tài trợ 120 triệu euro, theo truyền thông Tây Ban Nha. Với thành công của 2 phiên bản trước, giải đấu này hứa hẹn sẽ duy trì thể thức 4 đội trong nhiều năm tới.

  Các giải khác:

  Ảnh 1: Theo dõi lịch tranh siêu cúp Tây Ban Nha tại Xembd

  Trận tranh siêu cúp Tây Ban Nha tại Xembd có gì hot?

  Siêu cúp Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: Supercopade España) là cúp bóng đá giữa nhà vô địch bóng đá Tây Ban Nha (Liga) và nhà vô địch Copa del Rey. Nếu một đội thắng cả giải bóng đá Tây Ban Nha và Copa del Rey, đội đó sẽ đấu với đội về nhì ở Siêu cúp Tây Ban Nha Copa del Rey.

  Giải đấu này có từ năm 1982, nhưng một số giải đấu tương tự khác đã được tổ chức từ năm 1940 đến năm 1953. Năm 1940 nó được gọi là Copade Campeones. Năm 1945 được gọi là Copadeoro Argentina. Từ năm 1947 đến năm 1953, nó được biết đến với tên gọi Eva Duarte Deperon Cup như một sự tôn kính đối với Tổng thống Argentina và phu nhân Evita. trận tranh siêu cúp Tây Ban Nha diễn ra tối nay tại xembd.

  Ảnh 2: Trận tranh siêu cúp Tây Ban Nha tại Xembd có gì hot?

  Trên đây là những thông tin về trận tranh siêu cup tây ban nha tối nay trực tiếp ở xembd. Mọi thắc mắc anh em vui lòng truy cập link Xembd để được giải đáp chi tiết.