Chuyển tới nội dung

Những trận đấu nào của giải Ligue 1 được phát sóng trên xembd

  Nếu thường xuyên xem bóng đá và yêu thích nước Pháp, hẳn bạn cũng biết đến giải Ligue. Đây là giải đấu bóng đá quốc gia Pháp đầy hấp dẫn. Hiện nay có rất nhiều nơi chiếu trực tiếp giải đấu này. Vậy tại Xembd sẽ có những trận đấu Ligue 1 nào được phát sóng? Cùng đọc bài viết này để khám phá lịch thi đấu Ligue ngay nhé.

  Vài nét về giải Ligue 1

  Ligue 1 là giải quốc gia Pháp thành lập năm 2002 dưới sự bảo hộ của Ligue de Football Professionnel. Ligue 1 còn được biết đến với cái tên Ligue 1 Uber Eats. Giải đấu nằm nằm trong khuôn khổ của liên đoàn UEFA.

  Giải đấu này thường dành cho nam và là giải đấu hàng đầu của Pháp. Cũng như nhiều giải đấu khác, giải đấu hoạt động theo hệ thống thăng hạng – xuống hạng. Ligue 1 quy tụ 20 đội bóng và thường bắt đầu từ tháng 8 và kết thúc vào tháng 5. Cúp trong nước của nó là Coupe de france, cúp quốc tế là UEFA Champions League.

  Với truyền thống lâu đời, giải đấu này đã thu hút rất nhiều chân sút tiềm năng tham gia. Vừa qua, đội bóng Paris Saint-Germain đã dành chức vô địch. Nhưng nếu nhắc đến vô địch nhiều nhất Ligue 1 thì phải kể đến đội Saint – Etienne. Theo đó, cầu thủ là vua phá lưới cuang là Delio Onnis với 299 bàn.

  Với sức hấp dẫn từ nhiều năm qua, ligue 1 luôn là giải đấu được đánh giá cao. Không chỉ riêng người dân Pháp yêu thích mà cộng đồng thể thao đều thích. Vì thế Xembd đã cho phát sóng những trận đấu của nó miễn phí phục vụ anh em.

  Ảnh 1. Giới thiệu vài nét về giải Ligue 1 – Pháp

  Cập nhật các trận đấu giải Ligue 1 phát sóng trên Xembd

  Từ lúc Ligue 1 khởi tranh, Xembd đã bắt đầu cập nhật các trận đấu song song trực tiếp. Tới đây, tháng 8 này sẽ có nhiều trận đấu Ligue 1 được Xembd phát sóng. Cùng điểm qua đó là những trận đấu Ligue 1 hấp dẫn nào nhé.

  Các giải khác:

  Lịch phát sóng DFB cup trên xembd cập nhật mới nhất

  Hướng dẫn xem Ligue 2 trên xembd chi tiết và dễ hiểu

  • Lúc 2:00 ngày 06/08: Lyon đá với Ajaccio
  • Lúc 22:00 ngày 06/08: Strasbourg đá với Monaco
  • Lúc 2:00 ngày 07/08: Clermont đá với PSG
  • Lúc 18:00 ngày 07/08: Toulouse đá với Nice
  • Lúc 20:00 ngày 07/08: có 4 trận. Đó là: LOSC đá với Auxerre; Lens đá với Brest; Montpellier đá với Troyes; Angers đá với Nantes.
  • Lúc 1:45 ngày 8/8 có trận đấu giữa Marseille và Reims.

  Các trận đấu còn lại vào ngày 14/8, 21/8, 28/8, 31/8 sẽ được Xembd cập nhật ngay khi có giờ cụ thể. Hãy thường xuyên vào trang web Xembd để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

  Với những lịch này, bạn có thể xem nhiều trận đấu trong một ngày để thỏa mãn đam mê. Và với việc xem tại web Xembd, bạn cũng có thể xem lại trận đấu nếu bỏ lỡ.

  Ảnh 2. Lịch thi đấu giải ligue 1 phát sóng trên Xembd

  Những thông tin trên về lịch phát sóng các trận Ligue 1 trên Xembd bạn có hài lòng không? Nếu còn muốn biết thêm lịch đấu giải nào khác, hãy truy cập vào web Xembd. Cùng thưởng thức bóng đá với những phút giây vui vẻ nhất.