Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn xem Ligue 2 trên xembd chi tiết và dễ hiểu

  Pháp không chỉ nổi tiếng là kinh đô thời trang mà còn là đất nước có nền bóng đá phát triển. Bóng đá Pháp được rất nhiều khán giả thế giới quan tâm, trong đó có khán giả Việt Nam. Với những ai hay xem bóng đá tại Xembd thì hẳn đều sẽ biết đến giải Ligue 2 đầy hấp dẫn. Cùng tìm hiểu cách xem Ligue 2 trên Xembd trong hướng dẫn ngày hôm nay.

  Ligue 2 là gì?

  Trước khi tìm hiểu cách xem Ligue 2 trên kênh Xembd thì hãy khám phá về giải đấu này nhé. Giải đấu Ligue 2 còn được biết đến với cái tên Ligue 2 BKT. Giải đấu này được thành lập từ năm 1933 và có tên ban đầu là Division 2. Đây là giải bóng đá chuyên nghiệp xếp hạng 2 tại Pháp. Và nó được tài trợ bởi Balkrishna Industries.

  Ligue 2 trực thuộc liên đoàn UEFA, cúp trong nước và quốc tế lần lượt là Coupe de France và UEFA Europa League. Giải đấu này cũng có 20 đội tham gia như Ligue 1. Trong đó, 2 đội đầu bảng sẽ được chơi tại Ligue 1 một cách trực tiếp. Đội hạng 3 của giải và đội hạng 18 của Ligue 1 sẽ tranh hạng với nhau bằng đá play-off.

  Ligue 2 là một trong những giải đấu thu hút được nhiều sự quan tâm. Tại Việt Nam, có nhiều kênh tổ chức xem Ligue 2 miễn phí nhưng chất lượng nhất là Xembd. Tại đây, các trận đấu Ligue 2 càng tỏa sáng và hấp dẫn hơn nữa. Nhờ vậy mà Xembd ngày càng được nhiều khán giả ủng hộ và ưa thích.

  Các giải khác:

  Ảnh 1. Bóng đá Pháp – giải Ligue 2 thú vị

  Hướng dẫn xem Ligue 2 trên kênh Xembd

  Để xem các trận đấu trên trang web Xembd thì bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Thông thường, chưa đến 5 phút là bạn đã hoàn tất thao tác để xem bóng đá. Cùng tìm hiểu cách xem tại Xembd hay nhất ngay sau đây.

  • Bước 1: Truy cập vào link Xembd chính xác. Việc truy cập đúng link rất quan trọng, vì hiện có rất nhiều link giả trên thị trường. Link an toàn và chính xác là link không bị chặn.
  • Bước 2: Đăng ký thành viên vào Xembd. Để xem được Ligue 2 tại đây, bạn phải có thẻ thành viên ở đây. Muốn vậy, sau khi truy cập vào link, hãy chọn ô đăng ký ở góc phải màn hình. Tiếp đó điền các thông tin mà web yêu cầu, nhớ là kiểm tra kỹ sau khi điền nhé. Cuối cùng, hoàn tất đăng ký thành viên Xembd bằng cách gửi đăng ký.
  • Bước 3: Sau khi có tài khoản, bạn hãy chọn một trận đấu trong danh sách trận có ngày hôm đó để xem. Nhớ bật full HD để có trải nghiệm xem bóng đá tốt nhất nhé.

  Nếu đội bạn muốn xem không có lịch thi đấu, hãy quay lại sau. Nếu muốn biết lịch thi đấu của đội yêu thích, bạn cũng có thể tìm trên trang chủ của Xembd.

  Ảnh 2. Giao diện trang web Xembd để anh em làm quen

  Trên đây là các thông tin để anh em xem được Ligue 2 trên Xembd. Anh em có còn thắc mắc nào không? Nếu có, đừng ngại bình luận để được giải đáp nhé. Còn bây giờ, đăng ký ngay để xem bóng đá hấp dẫn cùng Xembd ngay.