Chuyển tới nội dung

Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha được phát sóng trên xembd mỗi tuần

  Giải vô địch bóng đá quốc gia Tây Ban Nha là giải đấu nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo công chúng. Nhưng anh em có biết lịch sử và những điều thú vị về giải đấu này không? Bạn có thể truy cập vào website Xembd để xem trực tiếp bóng đá trực tuyến hoặc xem các trận đấu, kết quả và tin tức bóng đá hàng ngày. Nội dung sau nói về giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha được phát sóng trên xembd mỗi tuần.

  Đôi nét về giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha

  Fan hâm mộ đã quen thuộc với giải đấu này với cái tên là La Liga. Đây là giải đấu các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nhất của Tây Ban Nha.

  Đội tuyển Tây Ban Nha

  LaLiga (đội tuyển Tây Ban Nha) được điều hành bởi Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (LFP). Giải đấu này tại Giải vô địch quốc gia chịu ảnh hưởng của giải Ngoại hạng Anh (England Premier League). 20 đội sẽ tham gia giải đấu. Đó là do 3 đội cuối bảng bị đẩy xuống tham dự giải hạng 2 (Segunda Division). Ngược lại, hai đội đứng đầu ở giải Segunda với một đội thắng trong trận play-off sẽ được thăng hạng thay cho ba đội bị giáng cấp. Cho đến nay, 64 câu lạc bộ với chín chức vô địch đã tham gia giải đấu của liên đoàn.

  Lịch sử hình thành

  Jose Maria Acha – Chủ tịch CLB Arenas Degecho bắt đầu ý tưởng thành lập giải đấu này vào năm 1927. Tuy nhiên vào năm 1929, Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha đã chấp thuận việc thành lập LaLiga với sự tham gia của câu lạc bộ thứ 10. Trước cuộc nội chiến Tây Ban Nha, cái tên thành công nhất của giải đấu này là Athletic Bilbao chứ không phải Barca hay Real Madrid. Tuy nhiên, Barca mới là đội giành chức vô địch Liga đầu tiên trong lịch sử giải đấu. Và hai năm sau, chức vô địch đã thuộc về Real Madrid.

  Các giải khác:

  Ảnh 1: Đôi nét về giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha

  Cách xem giải bóng đá Tây Ban Nha phát sóng tại Xembd

  Xem một giải đấu bóng đá Tây Ban Nha được phát sóng trên Xembd không quá khó. Yêu cầu đầu tiên là bạn cần một thiết bị có thể kết nối WiFi hoặc 3G / 4G. Thực hiện các bước:

  • Bước 1: Anh em truy cập trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc,…
  • Bước 2: Bạn tìm kiếm một trong các từ khóa “ giải bóng đá Tây Ban Nha”, “Trực tuyến Tây Ban Nha Xembd”, hoặc truy cập trực tiếp vào Xembd.
  • Bước 3: Các bạn bấm vào “xem ngay” để có những trải nghiệm các trận đấu tốt nhất.

  Ảnh 2: Cách xem giải bóng đá Tây Ban Nha phát sóng tại Xembd

  Giải vô địch quốc gia tây ban nha được phát sóng trên xembd mỗi tuần là trận siêu kinh điển đặc sắc được nhiều khán giả mong đợi. Là một fan hâm mộ của đội bóng này, bạn có thấy thông tin gì thú vị về Liga do bài viết cung cấp không? Hãy thường xuyên đọc các bài viết trên website Xembd để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào.