Chuyển tới nội dung

Cúp C1 Châu Âu phát trên xembd thời gian nào?

  Thời gian sắp tới là một khoảng thời gian rất nóng với những người hâm mộ bóng đá. Bởi Cúp C1 Châu Âu đã trở lại một mùa giải mới khi mà các CLB chuẩn bị sẵn sàng để giành lấy chiếc cúp C1. Ngay tại Xembd lúc này đã cập nhật liên tục lịch thi đấu giữa các đội cho anh em sẵn sàng thưởng thức những trận cầu đỉnh cao. Cùng đọc xem bài viết bên dưới trước khi trải nghiệm những trận cầu siêu thực nhé.

  Giới thiệu về cúp C1 châu Âu

  Cúp C1 (UEFA Champions League) là 1 giải đấu được tổ chức tại Châu Âu bởi UEFA chính là Liên đoàn bóng đá Châu Âu. Giải đấu rất nổi tiếng và thu hút nhiêu đội bóng từ nhiều CLB từ nhỏ đến lớn tại Châu Âu tham gia. Chính vì thế, Ban tổ chức chỉ cho các đội bóng thi đấu với nhau trong nước rồi chọn 3 đội để tham gia giải.

  Mỗi một mùa giải đều được diễn ra hằng năm vào giữa tháng 7. Sẽ có một chơi play – off với 3 vòng sơ loại diễn ra. 10 đội giành được chiến thắng cuối cùng sẽ được trao vé tham gia vào vòng bảng với 22 đội khác. Những đội là phải đủ điều kiện đi vào vòng bảng.

  Trong tổng số 32 CLB tham gia thi đấu, sẽ chia ra 8 bảng đấu. Cứ 1 bảng sẽ gồm 4 đội tham gia tranh đấu theo hình thức thi đấu tích điểm vòng tròn gồm lượt đi và về. Đội bóng nào đứng đầu 8 bản sẽ tiếp tục bước vào vòng trong thi đấu loại trực tiếp.

  Các giải khác:

  Ảnh 1: Cúp C1

  Thời gian phát sóng Cúp C1 châu Âu tại Xembd

  Cúp C1 là giải đấu hàng đầu Châu Âu cấp câu lạc bộ. Năm nay cúp sẽ khởi tranh từ 05/08/2022 qua các vòng sơ loại và kết thúc vào 28/05/2022 với trận tranh ngôi vô định.

  Như thường lệ các giải đấu của cúp C1 sẽ diễn ra vào những đêm thứ ba, thứ tư giờ Việt Nam. Riêng trận chung kết được tổ chức đêm thứ bảy. Tại Xembd, đơn vị phát sóng trực tuyến các trận đấu của cúp C1 vào các ngày thứ bảy và chủ nhật. Ngoài ra còn phát hành thêm vài giải đấu khác như Europa League,…

  Ảnh 2: Thời gian phát sóng Cúp C1

  Lịch thi đấu giải C1 châu Âu trên kênh Xembd

  Hiện tại, Cúp C1 đang bước vào vòng sơ loại và sắp diễn ra vào đầu tháng 8 này. Tất nhiên những trận cầu đỉnh cao sắp được bắt đầu. Dưới đây là lịch thi đấu sắp của giải đấu ngay tại Xembd:

  Ngày 06/08:

  02:00: Crystal Palace gặp Arsenal

  18:30: Fulham gặp Liverpool

  21:00: Leeds gặp Wolves

  21:00: Tottenham gặp Southampton

  21:00: Bournemouth gặp Aston Villa

  21:00: Newcastle gặp Nottingham Forest

  21:00: Leicester gặp Brentford

  23:30: Everton gặp Chelsea

  Ngày 07/08:

  20:00: Manchester United gặp Brighton

  22:30: West Ham gặp Manchester City

  Ngày 13/08:

  21:00: Arsenal gặp Leicester

  21:00: Aston Villa gặp Everton

  21:00: Chelsea gặp Tottenham

  Kết luận

  Trên đây là toàn bộ thông tin về Cúp Châu Âu phát trên Xembd. Hy vọng những thông tin trên hỗ trợ anh em khi xem các giải đấu C1 sắp tới. Đừng quên ghé lại đây để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé.