Chuyển tới nội dung

Cách xem cúp C1 châu Á tại xembd đúng chuẩn, cập nhật nhanh chóng

  Giải vô địch bóng đá châu Á C1 là giải bóng đá thường niên được tài trợ bởi Liên đoàn bóng đá châu Á. Đây là giải bóng đá đầu tiên diễn ra theo thể thức loại trực tiếp. Tìm hiểu cách xem cúp C1 châu Á tại xembd đúng chuẩn, cập nhật nhanh chóng qua bài viết sau. Đây được xem là một giải đấu rất thú vị và đáng mong đợi ở Châu Á.

  Cúp C1 châu Á có gì hot?

  Giải vô địch bóng đá C1 Châu Á bắt đầu với tên gọi “Giải vô địch các câu lạc bộ Châu Á”. Giải đấu dành cho các câu lạc bộ bóng đá có chức vô địch quốc gia hoặc cúp quốc gia đến từ các nước có nền bóng đá đang phát triển thuộc AFC Group.

  Cúp C1 châu Á

  Cúp C1 châu Á (gọi tắt là ACL) hay còn được gọi là AFC Champions League. Bởi vì giải đấu thường niên này dành cho các câu lạc bộ bóng đá khu vực Châu Á. Giải đấu Cúp C1 được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1967. Hiện tại có 32 đội tham dự vòng bảng của giải bóng đá này. Kể từ năm 2009, nhà vô địch ACL Champions không có quyền đặt cách vào thẳng vào mùa giải tiếp theo. Thể thức này cũng áp dụng đối với giải CONCACAF Champions League.

  Các giải khác:

  Nhà vô địch Cúp châu Á (2002 đến nay)

  AFC Champions League được tổ chức vào mùa giải khai mạc 2002-03 với tám câu lạc bộ tham dự. Al Ain (UAE) là nhà vô địch đầu tiên của giải C1 sau khi đánh bại đội BEC Terror Sasana (Thái Lan) ở hai trận lượt đi và về. Đến mùa giải 2004, có 29 đội tuyển sẽ chính thức tham dự giải đấu. 28 trong số đó sẽ được chia thành 7 bảng đấu, và đội thắng từ mùa giải trước sẽ tiến vào vòng trong. Năm 2009, ACL nâng số đội lên 32 đội, số vé vào vòng bảng phụ thuộc vào thứ hạng của AFC. Từ năm 2021, số đội tham dự sẽ lên đến 40 đội. Đội tuyển Việt Nam có suất vé vào vòng bảng.

  Ảnh 1: Cúp C1 châu Á có gì hot?

  Hướng dẫn cách xem cúp C1 châu Á đúng chuẩn tại Xembd

  Làm sao để xem trực tiếp bóng đá C1-Champions League miễn phí là câu hỏi được rất nhiều người đam mê bóng đá quan tâm. Anh em vui lòng tham khảo hướng dẫn cách xem cách xem cúp C1 châu Á tại xembd:

  • Bước 1: Mọi người truy cập trang web chính thức của Xembd
  • Bước 2: Anh em chọn <Champions League>
  • Bước 3: Chọn giải đấu bạn muốn xem từ danh sách của Xembd hôm nay. Sau đó các bạn ấn Enter để xem trực tiếp bóng đá C1.

  Ảnh 2: Hướng dẫn cách xem cúp C1 châu Á đúng chuẩn tại Xembd

  Trên đây là bài viết về cách xem cúp C1 châu Á tại xembd đúng chuẩn, cập nhật nhanh chóng. Thưởng thức bóng đá trên TV thông minh của bạn với gia đình và bạn bè cùng Xembd ngay nhé!